Dự Án Căn Hộ Vincity Grand Park Quận 9 Chỉ 200Tr Sở Hữu Ngay Căn Hộ‎

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang trở thành tâm bão chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay bởi chỉ 200Tr khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại đây.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hiện đang là một trong những dự án được nhiều gia đình và các giới đầu tư bất động sản quan. Với phương án quy hoạch dưới dạng mô hình đô thị hiện đại và đẳng cấp Singapore cùng vị trí địa lý đắc địa tại trung tâm Quận 9, nơi đây hứa hẹn mang đến sự đột phá mới về nhà ở cho người dân Việt và đồng thời sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 – ước mơ trong tầm tay

Nhanh tay sở hữu ngay căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200tr:

Với thiết kế căn hộ tối ưu cùng những tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 như một chiến binh mới thuộc phân khúc căn hộ tầm trung nhưng được tập đoàn Vingroup đặc biệt quan tâm và giành nhiều ưu đãi trong cả phương án thiết kế, xây dựng và chính sách giá nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng có nhu cầu ở thực cơ hội thực hiện ước mơ an cư tại Sài Thành.

căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tích hợp nhiều tiện ích vượt trội

Chỉ với 200Tr khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ trong dự án các căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với sổ hồng chính chủ nhờ những chính sách hỗ trợ tối ưu từ nhà đầu tư như:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất cực thấp trong vòng 35 năm
  • Chính sách trả góp mỗi tháng chỉ từ 4.5 triệu đồng.
  • Cùng những chính sách cam kết giá gốc từ chủ đầu tư và cam kết lợi nhuận đối với những đối tác muốn đầu tư sinh lời từ dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9.

Chỉ từ 200tr sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Vincity Grand Park Quận 9

Vincity Grand Park Quận 9

Sức hút từ dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đối với các gia đình và nhà đầu tư:

Sở dĩ dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 lại thu hút được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ không những các cá nhân, hộ gia đình mà còn cả các giới đầu tư bất động sản là nhờ những lý do chính sau:

VinGroup – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

  • Đây là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup – một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã có rất nhiều dự án lớn nhỏ mang tầm quốc tế, do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy.

Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 thiết kế sang trọng, hiện đại

  • Tiếp đến, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được đầu tư xây dựng theo chuẩn cao cấp quốc tế nhưng lại có giá bán thuộc tầm trung, chỉ từ 200tr khách hàng đã dễ dàng sở hữu ngay căn hộ sang trọng, đẳng cấp.

Do đó, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được xem là cơ hội lớn giúp các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình có thể đạt được ước mơ an cư tại Sài Thành ngày nay.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *